Xe máy bỗng dưng bốc cháy ngùn ngụt giữa đường chỉ còn trơ khung sắt - Tin tức cập nhật Nghệ An - Hà Tĩnh

Xe máy bỗng dưng bốc cháy ngùn ngụt giữa đường chỉ còn trơ khung sắt

Vào khoảng 9 giờ ngày 28/6, một chiếc xe máy đang lưu thông trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, thì chiếc xe bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Khoảng 9 giờ sáng 28/6, chiếc xe máy mang BKS 43-H7 8699 do một người đàn ông điều khiển lưu thông trên đường Nguyễn Chí Thanh (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Nam cùng với sự hỗ trợ cua người dân có mặt nổ lực dập lửa nhưng chiếc xe máy bị cháy trơ khung.

Hiện trường vụ cháy xe ở Quảng Nam. Ảnh: VOV

Ngay sau khi phát hiện, người này đã kịp thời dừng xe lại và nhảy ra ngoài an toàn. Hiện nguyên nhân xảy ra vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vụ việc tương tự cũng mới xảy ra hồi đầu tháng 6. Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 7/6, trên cầu Hóa An thuộc phường Hòa Bình (TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, xe máy mang biển số 68 L1-19941 chưa rõ người điều khiển lưu thông trên quốc lộ 1K hướng từ TP Dĩ An (Bình Dương) về TP Biên Hòa. Khi đến giữa cầu Hóa An thì xe máy bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt. Người điều khiển xe máy ngay sau đó đã rời khỏi hiện trường.

Nhiều người đi đường cố gắng dập lửa nhưng do ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt trong thời gian ngắn nên khi được dập tắt thì chiếc xe máy cũng đã bị cháy trơ khung.

Tác giả: Chi Chi (T/h)

Nguồn tin: Đời sống Plus

Có thể bạn quan tâm?