Ủng hộ miền Trung 50 triệu đồng, Bà Tân Vlog vẫn bị buông lời cạnh khoé vì lý do không tưởng - Tin tức cập nhật Nghệ An - Hà Tĩnh

Ủng hộ miền Trung 50 triệu đồng, Bà Tân Vlog vẫn bị buông lời cạnh khoé vì lý do không tưởng

Ủng hộ đồng bào miền Trung 50 triệu đồng nhưng Bà Tân Vlog vẫn bị một số dân mạng ‘xoi mói’ vì các lý do nhỏ nhặt.

Trên trang cá nhân của mình, Bà Tân Vlog đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về những mất mát khi nhìn thấy hình ảnh người dân miền Trung chịu nhiều thiệt hại do ảnh hưởng của mưa lũ.

Bà Tân Vlog đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về những mất mát khi nhìn thấy hình ảnh người dân miền Trung chịu nhiều thiệt hại do ảnh hưởng của mưa lũ. (Ảnh chụp màn hình)

“Hướng Về Miền Trung. Đây là tấm lòng của bà và con trai Hưng Vlog góp chút sức giúp đỡ người dân miền trung vượt qua khó khăn. Các cháu hãy chung tay giúp đỡ miền trung nhé”, Bà Tân Vlog viết trong bài đăng.

Đi kèm đó là hình ảnh chụp màn hình giao dịch thành công 50 triệu đồng, đây là số tiền mà Bà Tân Vlog và con trai Hưng Vlog ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu nhiều thiệt hại do ảnh hưởng của mưa lũ.

Bà Tân Vlog cùng con trai Hưng Vlog ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu nhiều thiệt hại do ảnh hưởng của mưa lũ. (Ảnh: Bà Tân Vlog)

Bài viết của Bà Tân Vlog nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng mà bà Tân dành cho đồng bào miền Trung khó khăn.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại tỏ thái độ không hài lòng với tấm ảnh thương xót cho đồng bào mà bà Tân đăng tải, có người cho rằng bà Tân đang cố tình tẩy trắng sau những lùm xùm của con trai Hưng Vlog.

Một số cư dân mạng tỏ thái độ không hài lòng với tấm ảnh thương xót cho đồng bào mà bà Tân đăng tải. (Ảnh: Bà Tân Vlog)

“Ai bị dính lùm xùm thì nên ủng hộ nhiệt tình đi nha. Cách lấy lại hình ảnh là đây chứ đâu”, “Bà xoá kênh được chưa ạ?”,… một số bình luận bên dưới bài đăng của bà Tân.

Trước những bình luận này, nhiều người đã lên tiếng ‘bức xúc’ thay cho bà Tân, đồng thời yêu cầu những tài khoản xoá các bình luận tiêu cực vì có thể làm bà Tân tổn thương khi đọc.

Hiện tại, bài đăng ủng hộ miền Trung 50 triệu đồng của bà Tân đã có hơn 103 nghìn lượt thích, 2.7 nghìn bình luận và gần 800 lượt chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)

“Xoá bình luận đi bạn ơi. Cái nào ra cái đó chứ. Hành động đóng góp của bà Tân cho đồng bào miền Trung là rất đáng hoan nghênh rồi”, tài khoản V.H cho biết.

“Chúc kênh YouTube của Bà Tân và con trai trở lại như xưa. Hy vọng gia đình bà sẽ chọn lọc nội dung hơn khi làm”, một bình luận cho biết.

Hiện tại, bài đăng ủng hộ miền Trung 50 triệu đồng của bà Tân đã có hơn 103 nghìn lượt thích, 2.7 nghìn bình luận và gần 800 lượt chia sẻ. Đa số các bình luận đều cảm kích trước tấm lòng và tình cảm của bà Tân khi hướng về miền Trung ruột thịt.

Có thể bạn quan tâm?