Quế Ngọc Hải tung ảnh dìm thầy Park, fan hâm mộ được phen cười ngất - Tin tức cập nhật Nghệ An - Hà Tĩnh

Quế Ngọc Hải tung ảnh dìm thầy Park, fan hâm mộ được phen cười ngất

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, đội trưởng ĐT Việt Nam, Quế Ngọc Hải đã tung ảnh dìm HLV Park Hang Seo, khiến các fan hâm mộ được phen cười ngất.

Một trong những cái tên nổi bật nhất trong đợt tập trung lần này của ĐT Việt Nam chính là Quế Ngọc Hải. Dù đeo băng đội trưởng nhưng trung vệ thuộc biên chế Viettel lại thường xuyên chọc phá các đồng đội, thậm chí kể cả HLV Park Hang Seo cũng không thoát khỏi danh sách những “nạn nhân”.

Mới đây nhất, trên trang Facebook cá nhân, Quế Ngọc Hải đăng tải hình ảnh chụp cùng HLV Park trên sân tập, kèm theo dòng chú thích: “Good morning” (tạm dịch: Chào buổi sáng). Đó là tấm ảnh được ghi lại trong buổi tập sáng 3/6 của ĐT Việt Nam. Đây là buổi tập đầu tiên mà toàn đội phải tập vào sáng sớm tại UAE, thay vì khung giờ tối như thường lệ.

Quế Ngọc Hải vui vẻ cùng HLV Park trên sân tập

Những tưởng mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói thì ở bên dưới phần bình luận, Quế Ngọc Hải mới khiến các fan hâm mộ được phen cười ngất. Cụ thể, anh gọi đàn em Đoàn Văn Hậu vào thể hiện thắc mắc: “Có đôi khi không biết Boss (thầy – PV) đang thức hay đang ngủ luôn!”. Đi kèm là bức ảnh HLV Park đang nằm trên giường và thư giãn với đôi giày phục hồi (giày nén).

Quế Ngọc Hải tung ảnh dìm HLV Park

Với các VĐV, đặc biệt là cầu thủ, thiết bị này không hề xa lạ. Chúng giống như cái máy mát xa chân, giúp tăng lưu thông, giảm đau nhức sau những buổi tập luyện cường độ cao. Dù không vận động nhiều và ở cường độ cao như các học trò, song chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn cần thư giãn, nhất là khi ông cũng đã bước sang tuổi 63.

Dường như HLV Park đang nhắm mắt nghỉ ngơi nên không biết mình đã bị Quế Ngọc Hải chụp lén. Hoặc có lẽ, thuyền trưởng ĐT Việt Nam không hề nhắm mắt, nhưng do mắt của ông khá bé – đặc trưng của người Hàn Quốc nên Quế Ngọc Hải mới cố tình hỏi Văn Hậu “không biết đang thức hay đang ngủ”.

HLV Park nằm nghỉ ngơi, thư giãn

Dù là gì thì người hâm mộ cũng thấy được độ lầy lội của Quế Ngọc Hải. Trước HLV Park, những Nguyễn Phong Hồng Duy, Công Phượng, Xuân Trường hay kể cả đàn anh Bùi Tấn Trường cũng từng bị thủ quân ĐT Việt Nam bày cách trêu chọc. Điều này cũng chứng minh tinh thần đoàn kết và coi nhau như một gia đình nơi đội tuyển.

Tác giả: Thủy Tiên

Nguồn tin: bongda365.club

Có thể bạn quan tâm?