Quế Ngọc Hải: Tiêm vaccine COVID-19, sức khỏe cầu thủ ổn định - Tin tức cập nhật Nghệ An - Hà Tĩnh

Quế Ngọc Hải: Tiêm vaccine COVID-19, sức khỏe cầu thủ ổn định

Quế Ngọc Hải xác nhận các thành viên của đội tuyển Việt Nam có sức khỏe ổn định sau khi tiêm vaccine COVID-19.

“Sau khi tiêm vaccine, sức khỏe mọi người rất ổn định. Các cầu thủ đã trở lại thi đấu. Ngoài một số ca chấn thương, các cầu thủ còn lại đang có thể lực và tinh thần tốt”, đội trưởng Quế Ngọc Hải chia sẻ trong ngày tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam.

Toàn bộ các thành viên của đội tuyển đã được tiêm vaccine COVID-19 từ đầu tháng 4. Ban huấn luyện vừa thực hiện tiêm nhắc lại vào hôm qua (7/5). Trừ nhóm cầu thủ Sông Lam Nghệ An thuộc diện F2 đang phải cách ly chưa hội quân, các cầu thủ còn lại đã xét nghiệm COVID-19 và có kết quả âm tính.

Đội tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên.

Ở lần tập trung này, bên cạnh vấn đề chuyên môn, toàn bộ đội tuyển Việt Nam cũng phải đặc biệt chú ý đến việc giữ gìn sức khỏe trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

“Toàn đội ý thức được rằng việc cá nhân có thể bỏ qua để tập trung cho đội tuyển. Ý thức của các cầu thủ rất tốt. Mọi người xác định điều đấy khi lên tuyển. Mình phải hi sinh điều nhỏ nhặt, hướng tới điều lớn hơn”, Quế Ngọc Hải cho biết.

Đội tuyển Việt Nam có khoảng 3 tuần tập trung trước khi lên đường sang UAE. Thầy trò HLV Park Hang Seo còn 3 trận đấu gặp Indonesia, Malaysia và UAE ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Quế Ngọc Hải và đồng đội đang đứng trước cơ hội lớn để lần đầu tiên vào đến vòng loại cuối cùng.

“Mục tiêu trước mắt rất rõ ràng. Toàn đội đã sẵn sàng để hướng đến mục tiêu, đạt thành tích mà mọi người đang mong đợi”, đội trưởng đội tuyển Việt Nam nói.

“Trận đấu nào cũng rất khó khăn. Các đội đều có mục tiêu, 2 trong 3 đối thủ vẫn còn cơ hội đi tiếp nên nên sự chuẩn bị phải thật tốt. Mục tiêu của toàn đội là đạt từ 4-6 điểm trong 3 trận tới”.

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: Báo VTC News

Có thể bạn quan tâm?