Phía Việt Hương bức xúc trước tin đồn ‘Phi Nhung cầm cự từng hơi thở’ - Tin tức cập nhật Nghệ An - Hà Tĩnh

Phía Việt Hương bức xúc trước tin đồn ‘Phi Nhung cầm cự từng hơi thở’

Việt Hương cho biết, không chỉ tung tin đồn ác ý về tình trạng của Phi Nhung, gia đình và e-kip của cô cũng bị trù mắc bệnh.

Ca sĩ Phi Nhung đang được tích cực điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Từ sau khi Phi Nhung được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy do tình trạng diễn biến nặng vì mắc COVID-19 đã xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt. Mới đây, mạng xã hội lan truyền một clip với tiêu đề: “Việt Hương thông khẩn: Phi Nhung cầm cự từng hơi thở” khiến dư luận hoang mang.

Phía Việt Hương đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Trên trang cá nhân, người thân của Việt Hương chia sẻ: “Chị Việt Hương kêu em đại diện nói giùm. Mấy ông, mấy bà làm ơn có nhân tính một chút, bất nhân vừa vừa thôi”.

Phía Việt Hương lên tiếng đính chính về tình trạng sức khoẻ của Phi Nhung.

Người này cho biết thêm, tình hình của Phi Nhung có khá hơn một chút và vẫn đang được điều trị. “Cả nhà cầu nguyện cho chị mau khoẻ lại nhé”- người thân của Việt Hương nhắn nhủ.

Về phía Việt Hương, trong livestream mới đây trên trang cá nhân, cô cũng rất bức xúc trước một số thành phần trù ẻo, tung tin đồn thất thiệt về bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung.

“Hiện nay, có một số người trù ẻo tôi và ê-kíp của tôi nhiễm bệnh. Họ cũng trù ẻo cả Phi Nhung, nguy kịch này nọ. Những người này làm vậy một là câu view, câu like, hai là cố tình kiếm chuyện. Họ nói Phi Nhung như vậy là vô cùng ác đức, cố tình câu người khác vào chửi mình để mình có nhiều view. Vì thế, tôi sẽ không đọc tên những kẻ đó lên vì làm thế sẽ càng câu view cho chúng.

Còn trù nguyên gia đình em, cả ekip này. Người ta đang bệnh mà, người ta đâu có mắc mớ gì đến nội ngoại nhà ai đâu mà nói người ta nặng vậy. Em không dám đọc lên vì thấy ghê lắm. Em cũng không biết vì sao, em chỉ đem gạo vô thôi mà họ chửi nặng, trù luôn Phi Nhung. Phi Nhung đang điều trị tích cực lắm nha quý vị. Rồi, em trả lời vậy thôi nha” – Việt Hương nói.

Tác giả: Đỗ Quyên

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

Có thể bạn quan tâm?