Nóng - Truy bắt nghi phạm chém 4 người dân rồi bỏ trốn vào rừng ở Lạng Sơn - Tin tức cập nhật Nghệ An - Hà Tĩnh

Nóng – Truy bắt nghi phạm chém 4 người dân rồi bỏ trốn vào rừng ở Lạng Sơn

Công an tỉnh Lạng Sơn đang phối hợp với dân quân huyện Bình Gia tổ chức các nhóm, đội truy lùng nam nghi phạm chém 4 người dân địa phương.

Sự việc xảy ra vào chiều muộn ngày 22/2, tại thôn Cảo Chòm (xã Hóa Thám, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn) một người đàn ông bất ngờ dùng dao đâm chém liên tiếp vào nhóm người tại địa phương khiến 4 người bị thương nặng, trong đó có 2 nam giới, 1 phụ nữ và 1 cháu bé mới 8 tháng tuổi. Người dân đã nhanh chóng đưa người bị nạn đến bệnh viện cấp cứu.

Lực lượng chức năng đang tiến hành truy bắt đối tượng.

Theo nhiều người dân địa phương, nghi phạm tên là Q, có biểu hiện tâm lý không ổn định. Sau khi gây án người đàn ông này đã bỏ trốn lên rừng.

Xác nhận vụ việc, ông Bùi Hoàng Nam – Chủ tịch UBND huyện Bình Gia cho biết, cả 4 người đều đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu, trong đó có một trường hợp khá nặng vì bị chém vào đầu.

Lực lượng công an và dân quan địa phương đã tổ chức truy tìm nghi phạm, đồng thời báo cáo cấp trên, đề nghị hỗ trợ của phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Lạng Sơn.

Sáng ngày 23/2, Chủ tịch UBND huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn xác nhận vụ việc nêu trên và cho biết, trong số các nạn nhân có 1 người bị chém vào đầu là nặng nhất nhưng đã qua cơn nguy kịch, những người còn lại sức khỏe đều đã ổn định.

Hiện, Công an huyện đã đề nghị Phòng CSHS Công an tỉnh Lạng Sơn tăng cường lực lượng hỗ trợ truy bắt hung thủ để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Tác giả: Quốc Bảo

Nguồn tin: Pháp luật Plus

Có thể bạn quan tâm?