Người đàn ông ném tiền qua cửa sổ khách sạn vì lý do nực cười - Tin tức cập nhật Nghệ An - Hà Tĩnh

Người đàn ông ném tiền qua cửa sổ khách sạn vì lý do nực cười

Tức giận với nhân viên khách sạn, người đàn ông ném số tiền khoảng 900.000 won (khoảng 18 triệu đồng) ra khỏi cửa sổ của một khách sạn.

Theo Sở cảnh sát Yongin Dongbu, vào khoảng 10:40 sáng hôm 27/3, một người đàn ông khoảng 60 tuổi đã ném một xấp tiền giấy ra khỏi cửa sổ của một căn phòng trên tầng 13 của khách sạn ở Yongin, tỉnh Gyeonggi, nơi ông này đang cách ly.

Khách sạn là một cơ sở tự cách ly 14 ngày được chỉ định dành cho những người nhập cảnh từ nước ngoài, một phần trong các biện pháp chống virus corona của chính phủ.

Người đàn ông đã ném hàng chục tờ tiền 50.000 won, sáu tờ 10.000 won, một tờ 5.000 won và ba tờ 10.000 yên, tổng cộng lên tới khoảng 900.000 won (khoảng 18 triệu đồng).

Ảnh minh họa

Người ta cho rằng người đàn ông đã ném tiền mặt vì tức giận sau một cuộc tranh cãi với nhân viên khách sạn vì ông này được yêu cầu thanh toán trước khoảng 1,6 triệu won (khoảng 32 triệu đồng) cho thời gian lưu trú.

Cảnh sát đã thu phần lớn số tiền mặt trên đường phố, và trả lại cho nhân viên khách sạn. Họ sẽ trả lại cho người đàn ông khi ông ta trả phòng.

Tác giả: Phạm Thu Phương

Nguồn tin: saostar.vn

Có thể bạn quan tâm?