Ngập bể “đường” của Hari Won - Trấn Thành: Quy định phải hôn nhau trước khi đi làm, chồng quên phải bù cho vợ ra sao? - Tin tức cập nhật Nghệ An - Hà Tĩnh

Ngập bể “đường” của Hari Won – Trấn Thành: Quy định phải hôn nhau trước khi đi làm, chồng quên phải bù cho vợ ra sao?

Đoạn hội thoại cực ngọt của Hari Won và Trấn Thành đã khiến công chúng phải trầm trồ khen ngợi.

Trấn Thành và Hari Won là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt. Sau đám cưới, cặp đôi vẫn giữ được sự lãng mạn như vợ chồng son, xuất hiện liên tục trên truyền hình, thường xuyên đi du lịch và tặng cho nhau những món quà có giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần.

Cách đây ít phút, cặp đôi tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi đăng tải đoạn hội thoại cực ngọt lên trang cá nhân. Cụ thể, Hari Won cho biết cả hai đã đặt ra luật là phải hôn nhau trước khi đi làm. Tuy nhiên, vì quá bận rộn với công việc nên Trấn Thành đã quên mất và hứa sẽ hôn bù vợ sau. Đáng nói, dù vẫn khá giận nhưng đứng trước những lời dỗ dành quá ư ngọt ngào của nam MC, Hari Won đã quyết định tha thứ cho ông xã.

Hari Won tiết lộ luật của gia đình là phải hôn trước khi đi làm

Hari Won tiết lộ luật của gia đình là phải hôn trước khi đi làm

Bên dưới bài đăng, đông đảo khán giả đã phải xuýt xoa ngưỡng mộ trước tình cảm của hai vợ chồng. Có thển nói, trong suốt hơn 3 năm chung sống, Trấn Thành và Hari Won luôn mang đến cho khán giả niềm tin vào tình yêu bằng chính sự ngọt ngào, hạnh phúc vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Cặp đôi liên tục dành cho nhau những hành động và cử chỉ vô cùng ngọt ngào, khiến công chúng không khỏi ghen tỵ

Sau hơn 3 năm chung sống, Hari Won – Trấn Thành vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu

Ảnh: Instagram, Facebook nhân vật

Tác giả: Mi

Nguồn tin: ttvn.toquoc.vn

Có thể bạn quan tâm?