Lộ ảnh chụp chung hiếm hoi của Công Phượng và vợ sắp cưới: Kín đáo đến mức chẳng dám đứng gần nhau - Tin tức cập nhật Nghệ An - Hà Tĩnh

Lộ ảnh chụp chung hiếm hoi của Công Phượng và vợ sắp cưới: Kín đáo đến mức chẳng dám đứng gần nhau

Yêu nhau nhiều năm, cặp đôi kín tiếng đến mức chẳng để lộ tấm ảnh chụp chung nào. Đến khi fans phát hiện được 1 tấm thì nhìn vào, chẳng ai nghĩ cả hai yêu nhau…

Công Phượng chính thức ‘làm chồng người ta’ khi bí mật tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 3/6 tại TP.HCM.

Vợ của chàng tiền đạo này tên Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995. Cô từng tốt nghiệp chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của ĐH RMIT vào tháng 8/2019. Hiện, Viên Minh kinh doanh tại TP HCM.

Nhan sắc vợ sắp cưới của Công Phượng.

Trên mạng xã hội, cặp đôi hạn chế tương tác đến mức tối đa. Chính vì vậy, chuyện tình yêu của Công Phượng vẫn là một ẩn số với nhiều người hâm mộ, đặc biệt là sau khi đường ai nấy đi với Hòa Minzy.

Bởi vậy, dù được biết là yêu nhau đã nhiều năm nhưng Minh Viên và Công Phượng chẳng có lấy một tấm ảnh chụp chung nào. Nay ngày đám hỏi, fans mới lùng sục được một tấm thì trong ảnh, cặp đôi cũng chẳng thể hiện gì là yêu đương, mặn nồng.

Ảnh chụp chung hiếm hoi của Viên Minh – Công Phượng.

Bên dưới bức ảnh, nhiều bình luận trêu chọc cặp đôi được chia sẻ:

Anh chị kín đáo quá, mãi mới thấy tấm ảnh chụp chung nè. Mà sao mỗi người đứng một góc thế kia.

– Đúng là chàng trai không thích ồn ào. Yêu nàng thạc sĩ là im re đến lúc cưới. Xin chúc mừng cặp đôi nhé.

– Giữ kỹ như thế lại hay, tránh bị bán tán soi mói không đáng. Chúc hai bạn hạnh phúc.

Hiện tại, bức ảnh chụp chung hiếm hoi vẫn đang được dân mạng chia sẻ. Hình ảnh đám hỏi của Công Phượng cũng chưa được tiết lộ ra ngoài.

Có thể bạn quan tâm?