Khánh Thi kể cuộc sống hôn nhân có lúc 'đánh nhau vài chục lần, bỏ đi liên tục' - Tin tức cập nhật Nghệ An - Hà Tĩnh

Khánh Thi kể cuộc sống hôn nhân có lúc ‘đánh nhau vài chục lần, bỏ đi liên tục’

Nhân ngày sinh nhật của ông xã kém 11 tuổi, Khánh Thi tung bộ ảnh ngọt ngào bên chồng kèm những chia sẻ về hôn nhân gây chú ý.

Nhân ngày sinh nhật ông xã Phan Hiểu, Khánh Thi tung bộ ảnh ngọt ngào cùng “bạn chung giường”, đính kèm bức thư dí dỏm đầy yêu thương. Cụ thể, sau 5 năm kết hôn, cô tâm sự vẫn luôn thắc mắc vì sao ông xã có thể cưa đổ người khó chiều như mình:

“Đây là bố của hai đứa con tớ đẻ ra. Kể ra thì hắn trẻ hơn tớ rất nhiều, cũng 11 tuổi chứ ít gì. Đến giờ nghĩ lại chả hiểu vì sao hắn cưa đổ được tớ. Một người khó tính khó chiều như tớ, yêu rất chi mệt mỏi .Thế mà tớ cũng ưng cái bụng mà đẻ hết Kubi tới Anna.”

Cùng đó, Khánh Thi tiết lộ cuộc sống hôn nhân không chỉ có tình yêu màu hồng mà cặp đôi cũng gặp không ít những lần tranh cãi khiến cô “bỏ đi xa cũng vài lần”. “Tớ giận hắn đủ thứ, la mắng hắn đủ thứ, trách cứ hắn đủ thứ, chửi đổng lên cũng có ý chứ, đánh nhau cũng vài chục lần chứ có ít đâu. Bỏ hắn đi xa cũng liên tục ý chứ.Trách hắn đa tình cũng triền miên. Rồi bỏ nhau liên tục ý chứ. Ấy vậy mà giờ vẫn ở bên cạnh hắn.”

Khánh Thi cho biết sau nhiều lần “xô bát xô đũa”, hiện ông xã vẫn luôn ở cạnh cô. Cuối cùng, người đẹp cũng hiểu được “Thì ra đó là vì yêu”.

Kết lại bức thư, “nữ hoàng dancesport” dành lời mật ngọt gửi tới ông xã nhân ngày sinh nhật “Hôm nay là sinh nhật Bố của Kubi Anna tròn 28 tuổi .Người mà bố nó coi là vợ, người bố nó gọi là mẹ hai đứa con siêu quậy .Chúc ông xã thật vui vẻ, luôn yêu gia đình, sống thật vì gia đình. Hết mình với vợ và các con. Seagame quẩy hết mình nhé . Trong tim con vợ già này: Bố nó vẫn là tuyệt vời nhất.”

Sau 4 giờ đăng tải, bài đăng của Khánh Thi thu hút hơn 4.000 lượt yêu thích. Số đông đồng nghiệp và khán giả dành lời chúc mừng sinh nhật tới Phan Hiển, đồng thời dành sự ngưỡng mộ cho tình yêu của cặp đôi sau khi trải qua nhiều sóng gió.

Khánh Thi – Phan Hiển là cặp đôi dancesport luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng. Đi qua nhiều sóng gió, Khánh Thi cũng cho biết cô thực sự rất mừng vì giờ đây công chúng đã có cái nhìn cởi mở hơn về tình yêu. Những mối tình chị em đang bắt đầu được công nhận, không còn ai miệt thị nữa.

Sau 14 năm gắn bó cùng ông xã kém 11 tuổi, gia đình cô đã có hai thiên thần nhỏ, đủ nếp đủ tẻ. Hiện tại, Khánh Thi và Phan Hiển cùng chung sức tập trung phát triển cho chuyên môn nghệ thuật, đào tạo cho các lứa học viên dưới.

Tác giả: Ngọc Anh

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

Có thể bạn quan tâm?