Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ kết hôn trước 30 tuổi - Tin tức cập nhật Nghệ An - Hà Tĩnh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ kết hôn trước 30 tuổi

Từng vướng vào tin đồn hẹn hò với một anh chàng thiếu gia nhưng “Hoa hậu Việt Nam 2016” Đỗ Mỹ Linh không lên tiếng xác nhận hay đính chính. Ở tuổi 23, cô vẫn “đi về lẻ bóng”. Người đẹp thổ lộ, cô tin chuyện tình cảm hay kết hôn đều do duyên số.

Trong lần hiếm hoi trò chuyện với khán giả, Đỗ Mỹ Linh nửa đùa nửa thật rằng, cô từng yêu sâu đậm nhưng lại là người bị “đá”. Người đẹp sinh năm 1996 tự nhận mình khá nhút nhát nên có tình cảm với ai thì cũng chỉ để ở trong lòng và chọn cách im lặng chứ không chủ động giãi bày.

Có lẽ cũng bởi tính cách này nên nhiều năm qua, đứng trước các tin đồn liên quan đến chuyện đời tư của mình, cô đều im lặng thay vì lên tiếng phân trần. Đỗ Mỹ Linh tâm sự, cô rất tâm đắc với câu nói “người đội được chiếc vương miện trên đầu thì phải chịu được sức nặng của chiếc vương miện đó”.

Nghĩ vậy nên mỗi khi đọc hay nghe các thông tin trái chiều, cô lại cho rằng phát ngôn của mình có thể làm sự việc trở nên trầm trọng hơn. Cựu Hoa hậu Việt Nam khẳng định, cô luôn đón nhận mọi ý kiến để từ đó hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm?