Các tỉnh miền Trung đã có 44 người chết do mưa lũ - Tin tức cập nhật Nghệ An - Hà Tĩnh

Các tỉnh miền Trung đã có 44 người chết do mưa lũ

Theo Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, đến chiều nay (14/10), các tỉnh miền Trung đã có 44 người chết do mưa lũ.

Theo đó, Quảng Bình có 2 người, Quảng Trị: 13 người, Thừa Thiên Huế: 10 người, Đà Nẵng: 03 người, Quảng Nam: 10 người, Quảng Ngãi: 03 người, Gia Lai: 01 người, Đắk Lắk: 01 người, Kon Tum: 01 người và vẫn còn mất tích 6 người. Các đơn vị quân đội huy động hơn 8.000 người và 209 phương tiện ô tô, tàu, xuồng các loại, phối hợp với các lực lượng tại chỗ khắc phục hậu quả mưa lũ.

Lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm người mất tích trong vụ chìm tàu ở xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Liên quan đến sự cố thủy điện Rào Trăng 3 (Thừa Thiên Huế), Bộ đội Biên phòng điều động Đội chó nghiệp vụ đến hiện trường lúc 15h00 chiều nay để tham gia tìm kiếm cứu nạn tại Trạm Kiểm lâm 67. Sở Chỉ huy hiện trường chỉ đạo các lực lượng cứu hộ 983 người và 189 phương tiện đã san, gạt thông đường, tiếp cận vị trí nhà Kiểm lâm có13 người mất tích và hiện chưa có kết quả. Ngày mai(15/10), các đơn vị tập trung đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm đoàn công tác mất tích khu vực trạm Kiêm lâm 67, đồng thời tiếp tục san, gạt thông đường vào thủy điện Rào Trăng 3, tìm kiếm số công nhân còn mất tích./.

Tác giả: Sơn Lâm

Nguồn tin: vov.vn

Có thể bạn quan tâm?