Bị cả gia đình xỉ vả, con rể và mẹ vợ vẫn bất chấp để cưới nhau rồi nhận cái kết 'muối mặt' - Tin tức cập nhật Nghệ An - Hà Tĩnh

Bị cả gia đình xỉ vả, con rể và mẹ vợ vẫn bất chấp để cưới nhau rồi nhận cái kết ‘muối mặt’

Sau một thời gian bỏ trốn khiến gia đình hai bên “muối mặt”, cặp đôi “đũa lệch” quay về làng đăng ký kết hôn.

Năm 2015, Matho Suraj vẫn sống trong hạnh phúc bên người vợ trẻ Latila và cậu con trai kháu khỉnh.

Thế nhưng, có một lần chàng trai 22 tuổi ngã bệnh và được mẹ vợ là bà Asha Devi đến chăm ở làng Puraini ở bang Bihar, phía Đông Bắc Ấn Độ. Kể từ đó, cả hai nảy sinh tình cảm, khiến Suraj quyết tâm ruồng bỏ người vợ 19 tuổi của mình để cưới bà Devi.

Bất chấp bao lời níu kéo, can ngăn, người phụ nữ 42 tuổi cũng bỏ chồng – một công nhân nhà máy ở Delhi – để đến sống với Suraj.

Sau một thời gian bỏ trốn khiến gia đình hai bên “muối mặt”, cặp đôi “đũa lệch” quay về làng đăng ký kết hôn và làm đám cưới vào tháng 6/2016 tại Madhepura, bang Bihar. “Cặp đôi này yêu nhau điên cuồng và không có lý do gì để chia cắt họ”, một quan chức địa phương nói.

Ngờ đâu, chỉ 17 ngày sau khi cưới, tức mới vừa kết thúc tuần trăng mật, đôi tân nhân đã quyết tâm chia tay. Suraj tỏ vẻ ăn năn khi ruồng bỏ người vợ tào khang Latila và cố chấp cầu xin cô quay lại “vì con”. “Tôi đã nhận ra sự dại dột của mình. Tôi thừa nhận mình đã phạm sai lầm, nhưng sẽ không có lần sau. Bây giờ, tôi không còn coi Devi là vợ nữa, bà ấy là mẹ vợ của tôi”, anh nói.

Mỉa mai thay, bà Devi cũng hối hận vì quyết định bồng bột năm xưa và muốn có cơ hội trở về bên chồng cũ, tức bố của Latila.

Tác giả: Song Long

Nguồn tin: saostar.vn

Có thể bạn quan tâm?